Ghế massage cao cấp - bác sĩ riêng của mỗi gia đình

Ghế massage cao cấp là gì?

 

Ghế massage cao cấp có nhiều tiêu chí để đánh giá

Hiện nay, ghế massage cao cấp là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Tuy nhiên, trước tràn lan các quảng cáo về sản phẩm này, để tìm được sản phẩm cao cấp, người tiêu dùng nên tìm hiểu các tiêu chí sau:

Giá sản phẩm: Trên thị trường ghế massage hiện có 3 phân khúc chính. Đầu tiên là phân khúc giá rẻ, sản phẩm có giá từ 30 - 50 triệu đồng. Phân khúc tầm trung có mức giá trung bình từ 50 - 80 triệu đồng. Còn các sản phẩm cao cấp thường có giá từ 80 triệu trở lên. Tương đương với mức giá các, ghế massage cao cấp có đầy đủ các chức năng hiện đại, massage toàn thân cùng nhiều ưu điểm vượt trội. 

Chất liệu của ghế massage cao cấp: Các thiết kế cao cấp luôn sử dụng các chất liệu tốt. Đối với ghế massage giá từ 80 triệu trở lên thường được bọc bằng da bò thật, da Saffiano PU hoặc da EPU. Những chất liệu này thân thiện với da chúng ta, mềm mại và không bị bí khi sử dụng. Sau khi sử dụng 10 - 15 năm, bề mặt ghế vẫn bóng đẹp. Ngoài phần da bọc thì khung ghế massage cũng có nhiều loại khác nhau. Ghế thường thì hay sử dụng khung gỗ hoặc thép còn ghế cao cấp thì dùng hợp kim. Bởi vì hợp kim nhẹ hơn nhôm, bền hơn thép. 

Thương hiệu: Một trong những yếu tố để sản phẩm có giá trị cao chính là thương hiệu. Máy massage BH, Asasi, Okasa… là những cái tên quen thuộc của người tiêu dùng Việt khi nhắc đến sản phẩm ghế massage cao cấp.

Tính năng: Tính năng của dòng ghế cao cấp thường có đầy đủ các bài massage tiên tiến cho từng bộ phận trên cơ thể. Các dòng máy hiện đại có thể được thiết lập hàng chục bài massage phục vụ được cho mọi thành viên trong gia đình có nhu cầu massage đa dạng. Các sản phẩm mới hiện nay còn có thể điều khiển bằng màn hình cảm ứng hoặc giọng nói, có kết nối với smartphone để điều khiển và cập nhật bài massage có trên app.

Chế độ bảo hành: Các sản phẩm cao cấp và hiện đại có thời gian bảo hành dài hạn từ 5 - 6 năm. Khi chọn ghế, quý khách nên kiểm tra chi tiết các dịch vụ bảo hành. Đây là một yếu tố để đánh giá độ cao cấp của ghế massage.

 

Ghế massage cao cấp- bác sĩ riêng của mỗi gia đình

Ghế massage cao cấp- bác sĩ riêng của mỗi gia đình

 

Được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình Việt, ghế massage cao cấp đang được xem là các bác sĩ riêng của mỗi gia đình. Bởi vì các sản phẩm này có đầy đủ các tính năng hiện đại nhất để giúp con người phục hồi năng lượng cũng như thư giãn toàn thân sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng. Ngoài ra, những thành viên lớn tuổi trong gia đình có nguy cơ mắc các bệnh về cơ, xương khớp hay huyết áp thì khi sử dụng máy massage cao cấp cũng có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu trị liệu, thư giãn cho cả cơ thể mà những chiếc ghế massage cao cấp còn làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của các không gian sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Nếu có khả năng tài chính thì đừng ngại chi tiền để sở hữu một chiếc ghế massage cao cấp tại BH FITNESS . Bởi vì, đây chính là một món quà cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

 

CÁC TIN KHÁC: