Lợi ích khi tập luyện với xe đạp tập thể dục trong nhà

Tận dụng được khoảng thời gian ít ỏi của mình nhưng vẫn có thể rèn luyện sức khỏe khi bạn không thể đạp xe ngoài công viên hay trên phố. Xe đap thập thể dục trong nhà còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế nếu bạn biết những điều này.

xe-dap-tap-the-duc-trong-nha

Xe đạp tập thể dục trong nhà

Một trong những khoảnh khắc đáng giá trong cuộc đời của chúng ta khi còn bé là chúng ta có thể thực hiện chuyến đi xe đạp đầu tiên mà không phải là xe đạp thể hình. Trước khi chúng ta trưởng thành, xe đạp là nguồn gốc của sự độc lập và niềm tự hào vì chúng ta không thể lái xe - càng trở nên phấn khích hơn cho ngày chúng tôi có thể lái xe hợp pháp khi chúng tôi già đi.

Tuy nhiên, khi đường xá trở nên tắc nghẽn hơn và mọi người học được những lợi ích của lối sống lành mạnh, chúng ta khi trưởng thành sẽ quay trở lại xe đạp vì chúng ta biết rằng chúng thân thiện với môi trường và cực kỳ tốt cho sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc của chúng ta.

Nhưng làm thế nào để chúng ta đạp xe khi thời tiết xấu? Ngoài ra, khi nào chúng ta có thời gian ra ngoài khi trời vẫn còn sáng sau khi làm việc cả ngày?

Câu trả lời cho những vấn đề khó chịu này là thêm một chiếc xe đạp tập thể dục vào phòng tập thể dục tại nhà của bạn. Và trong khi đứng yên, một chiếc xe đạp tập thể dục cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích mà máy chạy bộ đơn giản có thể cung cấp và hơn thế nữa.

1. Giảm cân

Ngoài máy chạy bộ, đạp xe là một cách tuyệt vời để giảm cân. Đạp xe làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo cơ thể, sau đó kết hợp với một kế hoạch bữa ăn lành mạnh có thể dẫn đến giảm cân. Nghiên cứu cho thấy kết hợp tập thể dục thường xuyên với chế độ ăn uống lành mạnh dẫn đến giảm cân và giảm cân.

2. Nhẹ nhàng trên khớp

Đây là nơi mà chiếc xe đạp tập thể dục chiếm thế thượng phong so với máy chạy bộ. Mặc dù chạy bộ là một bài tập có chế độ tập luyện cao, nhưng đạp xe thì không và do đó, việc này phù hợp với những người dễ bị chấn thương đầu gối.

Vì một số lý do như sương mù, gió, mưa hoặc địa hình không bằng phẳng. Gia đình có con nhỏ hoặc bạn bận xem một chương trình gì đó. Những lúc như vậy, một buổi tập luyện chất lượng có thể đơn giản như ở trong phòng khách của bạn và truy cập vào chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà của bạn.

4. Tập luyện hiệu quả

Với một chiếc xe đạp tập thể dục BH, có nhiều lựa chọn và có rất nhiều tính năng. Bạn có thể chọn từ một mô hình thẳng đứng hoặc ngược lai. Điều chỉnh độ nghiêng và truy cập các mức độ tập luyện khác nhau phù hợp với bạn, để bạn có được bài tập hiệu quả nhất có thể mỗi khi bạn sử dụng nó. Ngoài ra, bạn có thể truy cập tài khoản iFit® của mình và tập luyện trên toàn thế giới chỉ bằng một nút bấm trên chiếc xe đạp tập thể dục của mình - nhằm mục đích giúp bạn có động lực trong mỗi lần tập luyện.

Vâng, có thể thực hiện niềm đam mê liên tục.


CÁC TIN KHÁC: