Máy chạy bộ điện những hình ảnh công bồ lần đầu tiên tại Việt Nam

 Máy chạy bộ điện một thuật ngữ không hề mới, xuất hiện nhiều năm tại Việt Nam. Là máy chạy bộ tập thể dụng bằng điện tại nhà và phòng tập. Nhưng dòng máy có thuật ngữ này vẫn chưa thực sự có lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho người yêu thể thao về thiết kế, sự tinh tế chắc chắn, bền bỉ và nhất là sự tiện ích, nhỏ gọn, và nhẹ nhàng…

máy chạy bộ điện tốt
 

BH BT7020 lần đầu lên kệ tại Việt Nam

Máy chạy bộ điện BH BT7020 không còn là dụng cụ tập thể dục đơn thuần, người sử dụng cũng không còn chỉ biết lân máy là chạy. Bởi trước cách mạng công nghiệp 4.0 bất kỳ sản phẩm nào mang đến Việt Nam đều đòi hỏi những yêu cầu khắt khe, nhất là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể thao cuộc sống.

 

Máy chạy bộ điện nào tốt nhất luôn là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi mà không gian sống chúng ta sống luôn đòi hỏi sang trọng, đáp ứng nhu cầu cho sức khỏe và, tiện ích. Vậy thì máy chạy bộ BH BT7020 hoàn toàn là sự kết hợp hoàn hảo và đạt mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nhờ sử dụng công nghệ xanh hay còn gọi là “Green BH”, hầu hết các sản phẩm của Bhfitness đều được Châu Âu chứng nhận đạt tiêu chuẩn về môi trường. Sáng chế Châu Âu luôn là một điểm nhấn mạnh mẽ, sang trọng và khác biệt nếu không muốn nói là quá hoàn hảo đối với một đất nước có công nghiệp đang phát triển. 

 

Cũng như các tập đoàn lớn của thế giới, việc chuyển giao công nghệ tại các thị trường mà họ tập trung đều được chuyển giao công nghệ, giảm chi phí, giá thành...Đặc biệt công nghệ chuyển giao Châu Âu luôn là sản phẩm không thể dễ dàng trộn lẫn hay thay đổi, quy trình nghiêm ngặt và yêu cầu kỹ thuật cao. Ví dụ điển hình Tập đoàn Apple, Sam Sung xây dựng nhà máy tại Trung Quốc để sản xuất các thiết bị phụ trợ và một số bộ phận trong Iphone hay samsung sản xuất tại Trung Quốc. Nhưng sản phẩm vẫn luôn được đánh giá cao nhất và chất lượng không hề có sự thay đổi, luôn là lựa chọn số một mỗi khi chúng ra mắt

 

Máy chạy bộ điện bhfiness thương hiệu Châu Âu, một trong sản phẩm có lịch sử hình thành và phát triển trong 110 năm (1909 - 2019) tại Tây Ban Nha. Công ty có nhà máy tại hơn 10 quốc gia trên Thế giới Anh, Ý, Bồ Đào Nha, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Mexico…và sản phẩm chinh phục hoàn toàn được các quốc gia Châu Âu khó tính và bán trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

 

Tiên phong trong lĩnh vực thể thao sức khỏe, sắc đẹp vì vậy các thiết kế được tính toán để phát triển con người hoàn hảo nhất, hòa toàn an toàn, bền đẹp.

 

Máy chạy bộ điện BH BT7020 hoàn toàn là sản phẩm mong đợi lần đầu lên kệ tại Việt Nam với nhiều hình ảnh thu hút người yêu thể thao. Ngoài nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp còn có sự mệnh bảo vệ môi trường. Trong suốt hành trình phát triển 110 năm của BH. Sản phẩm BH đạt được chứng nhận ISO 1400 môi trường. Và máy chạy bộ điện BH BT7020 hội tụ các yếu tố đó. Động cơ Green BH, động cơ xanh sử dụng chất liệu xanh, tiết kiệm nhiên liệu và giảm nguy hại khi thải ra môi trường.

 

Gấp gọn máy chạy bộ điện BH BT7020  giải pháp không gian đẳng cấp thế giới, nhỏ hơn 1 chiếc va ly du lịch của bạn. 28,5cmx74,6cmx145,5cm không gian nhỏ như vậy thì làm được gì? nhưng với máy chạy bộ BH bạn có thể cất đặt ngăn nắp khi không sử dụng. Trọng lượng máy 61kg và có bánh xe di chuyển dễ hơn cho người già và trẻ em. 

 

Giải pháp tiện ích cho dân công sở, người có lịch làm việc bận rộn. Làm cách nào để có thể chạy bộ khi vẫn còn quá nhiều việc? đó là câu hỏi của nhiều người có lịch làm việc quá bận rộn, khi mua máy chạy bộ gia đình cho cả gia đình vẫn không thể có thời gian tập luyện riêng cho mình. Giải pháp dành cho họ là có 1 chiếc bàn làm việc ngay trên máy chạy bộ điện, bạn có thể vừa chạy bộ vừa kiểm tra công việc trên máy tính của mình. Máy chạy bộ biến thành 1 chiếc bàn chỉ với 1 thao tác, xoay màn hình điều khiển theo góc độ phù hợp để chạy bộ và làm việc. Hiệu quả: giảm mỡ bụng, mỡ trong máu và tập luyện phân bổ thời gian cho những người bận rộn và có thời gian làm việc ngồi nhiều với máy tính. Hạn chế phòng ngừa bệnh tật, chăm sóc sức khỏe là sứ mệnh tiên phong của máy chạy bộ thương hiệu số 1 thế giới. 

 

Máy chạy bộ điện giá rẻ được cải tiến để nâng cao độ an toàn và chất lương hoạt động với người chạy bộ tại gia đình. Tốc độ được điều chỉnh phù hợp với tốc dộ thấp nhất 5km/giờ tốc độ đi bộ tốt nhất cho tập luyện và tối thiểu cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm tới máy và vận tốc máy chạy bộ điện giá rẻ. Tốc độ cao nhất 14km/h cho chạy bộ để có chỉ số sức khỏe tốt nhất.

 

Mô phỏng địa hình phức tạp giúp rèn luyện sức khỏe cao hơn. Máy hỗ trợ nâng dốc 12% với máy chạy bộ cao cấp hoàn toàn là một thử thách lý tưởng cho những người yêu thích chạy bộ ngoài tự nhiên với địa hình đồi núi. Thử thách khớp chân, cơ bắp và giảm cân trở nên dễ dàng tại nhà

 

Máy chạy bộ nào tốt, an toàn cho người có sải chân dài, bàn chân to. Máy chạy bộ cao cấp dải quyết triệt để các băn khoăn, lo lắng cho người chạy. Máy thiết kế diện tích chạy lớn hơn thoải mái hơn không còn khiến cho người chạy băn khoăn, chùn chân hoặc nhìn xuống bàn chạy khi tập luyện, hiệu quả chạy bộ không cao. 48x130cm diện tích bàn chạy phù hợp với bất kỳ ai? Đường ray lớn hơn và thiết kế tinh tế cho cảm giác chân dễ dàng cảm nhận, hạn chế và chống trượt khi bước xuống bàn chạy. 

 

Những hình ảnh ấn tượng duy nhất bán ở Việt Nam

 

 • Máy chạy bộ điện gấp gọn nhất

 

 

 • Nhanh chóng trở thành bàn làm việc kết hợp thể thao đi bộ

 • Máy chạy bộ màu sắc sang trọng

 • Động cơ thân thiện

 

1001 lý do mua máy chạy bộ điện

 • Cải thiện sức khỏe, phòng chống bệnh tật và vóc dáng cho cả gia đình
 • Cân bằng cuộc sống
 • Máy chạy bộ cho cả gia đình tập mọi lúc, mọi thời gian kết hợp với các công việcGiám sát hướng dẫn cho trẻ khi tập luyện hạn chế trẻ tham gia giao thông hay môi trường thiếu an toàn bên ngoài
 • An toàn cho trẻ và người gia khi tiếp cận máy chạy bộ này đó là các góc bo sát, khít góc, chắc chắn, bàn chạy êm ái
 • Tra dầu dễ dàng, an toàn hơn với điện lưới trong nhà. Hạn chế sự cố cháy nổ...
 • Tiết kiệm điện
 • Chất liệu thân thiện với môi trường
 • Máy chạy bộ điện giá rẻ hơn hoặc ngang bằng với máy chạy bộ điện cũ
 • Gấp gọn tới 30cm, khung hình nhỏ gọn hơn
 • Không phải tháo lắp hay vất vả di chuyển nhờ bánh xe hỗ trợ di chuyển khi gập
 • Bảo hành chính hãng, 
 • Giao hàng miễn phí toàn Quốc
 • Các bài tập chính xác mỗi ngày thông qua nghiên cứu hết sức khoa học từ các chuyên gia Quốc tế.

 

Thông số kỹ thuật 

Động cơ    1.5 HP

Tốc độ    1-14 km / h

Nghiêng    12 cấp

Đai chạy (L*W)     130 x 48 cm

Màn hình    Màn hình LCD lớn

Chương trình    12 chương trình cài đặt sẵn, 1 hướng dẫn sử dụng, 3 hồ sơ người dùng

Dữ liệu đọc dữ liệu    Thời gian, tốc độ, khoảng cách, calo, mỡ cơ thể, xung

Phím tốc độ tức thì    3/6/9 km / giờ

Phím nghiêng ngay lập tức    3/6/9 km / giờ

Kích thước (L*W*H)    145.5 x 74.8 x 134 cm (mở ra)

Gấp theo chiều dọc    74.8 x 28.5 x 145.5 cm

Gấp theo chiều ngang    74.8 x 145.5 x 28.5 cm

Cân nặng    61.5 kg.


CÁC TIN KHÁC: