Máy chạy bộ điện thương hiệu Châu Âu gấp gọn 30cm

Máy chạy bộ điện là sản phẩm giúp nhiều gia đình cải thiện sức khỏe, sắc đẹp bằng cách rèn luyện chạy bộ mỗi ngày, nó trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Giải pháp chạy bộ mỗi ngày, chạy bộ an toàn tại nhà và chạy bộ giảm cân, không những vậy giải pháp an toàn cho những ngày thời tiết bất ổn. 

 

bhfitness.com.vn máy chạy bộ điện công nghệ Châu Âu

Nhưng để sở hữu lại luôn gặp không ít phiền toái máy chạy bộ điện giá rẻ ngày nay có công suất nhỏ chỉ đủ cho gia đình ít người, còn các máy có công suất lớn lại có ngoại hình cồng kềnh. Bất cập hơn giải pháp không gian thực sự là bài toán nan giải cản trở mọi sở thích của chúng ta.

 

Hiện nay, máy chạy bộ bán trên thị trường thường được thiết kế gấp gọn khi không sử dụng có kích thước khá lớn dẫn đến thao tác lâu. Thân máy nặng trên 100 đến 200kg và gấp gọn nhưng thực sự vẫn rất cồng kềnh, dù được hỗ trợ hệ thống gấp bằng piston thủy lực nhưng chúng chỉ mới hỗ trợ gấp gọn bàn chạy đơn thuần. 

 

Máy chạy bộ điện Châu Âu có nhiều ưu điểm vượt trội, những chi tiết đắt và sáng chế độc quyền rất nghiêm ngặt từ “Lục địa già”. Điều này khiến sản phẩm máy chạy bộ này không thể trộn lẫn hay na ná giống các sản phẩm khác có trên thị trường được. Trái lại nó tạo thành điểm sáng về giải pháp thông minh được bán rộng rãi trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

 

Bài toán không gian giúp cho máy chạy bộ điện này có được các giải pháp gấp gọn chỉ chưa đến 30x74,6cm, so với các dòng máy khác đang bán trên thị trường có kích thước gấp gọn 135x140cm. Một con số chênh lệch quá lớn. Quả là giải pháp cực kỳ thông minh cho mọi căn nhà của mỗi chúng ta. Một giải pháp như vậy sẽ có ở bất kỳ đâu trong căn nhà của bạn. Chúng ta không phải lo lắng xem nó sẽ đặt ở đâu trong căn nhà chật chội của mình.

 

 

Không những vậy chỉ cần 90 giây là chúng ta có thể gấp gọn chiếc máy như một chuyên gia và không cần các vật dụng phức tạp. Bánh xe di chuyển đứng giúp người dùng di chuyển cất đặt đơn giản hơn.

 

Hiện, máy chạy bộ điện tốt nhất là hai dòng máy chạy bộ điện BH BT7050 và máy chạy bộ điện BH BT7020 chúng được trang bị hệ thống gấp gọn tốt nhất đang được bán tại Việt Nam. Ngoài ra các sản phẩm này còn có nhiều có nhiều thiết kế khác được xem là vì người tiêu dùng. Như thiết kế nhỏ gọn đầy chắc chắn. Thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu nhẹ và an toàn. Động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu đến 30 điện năng. Chế độ nâng dốc 15%, ngoài ra còn có chế độ tập luyện tự động nâng dốc kết hợp với chạy thay đổi tốc độ.

 

Chạy bộ chăm sóc sức khỏe, giải trí như kết nối bluetooth và hỗ trợ loa cực tốt giúp nghe nhạc giải trí giảm căng thẳng sau mỗi lần chạy. Bàn chạy rộng hơn so với các dòng thông thường 145X50cm, thoải mái cho những người có sải chân dài. Trọng tải người chạy lớn trên 100kg nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo máy vận hành ổn định, thời gian chạy lâu hơn. 

 

Bhfitness.com.vn: máy chạy bộ điện Châu Âu là sản phẩm hoàn hảo, kế thừa và phát triển theo tiêu chuẩn công nghệ tiến tiến Châu Âu, máy luôn là sự kết hợp của khoa học kỹ thuật và chăm sóc sức khỏe hàng đầu của các nước phát triển. Đối với máy chạy bộ giá rẻ hoàn toàn giúp chúng ta có thêm quyết tâm và ý chí để có vóc dáng đẹp hơn, khỏe hơn.


CÁC TIN KHÁC: