SDS hệ thống gấp gọn máy chạy bộ BH

Sử dụng hệ thống xi lanh thủy lực giúp người dùng có thể gấp gọn và bắt đầu sử dụng nó một cách nhẹ nhàng, bảo vệ sàn nhà và bàn chạy của bạn tốt nhất.

Hệ thống gấp uyển chuyển

Bên cạnh những tính năng vượt trội, máy chạy bộ BH với “hệ thống gấp gọn” hay còn gọi ”SDS” là hệ thống an toàn được thiết kế hạ thấp bảng chạy ở tốc độ chậm. Máy chạy bộ điện BH với thiết kế an toàn cho người dùng, tránh chấn thương lưng. SDS giúp người dùng không cần phải hạ thấp bảng chạy bằng tay trước khi bước vào. Mục đính “SDS” giúp người dùng tiết kiệm được không gian, trang bị xi lanh thủy lực để hạ thấp bảng chạy 1 cách nhẹ nhành và chuyên nghiệp. Hệ thống gấp gọn làm chậm bảng chạy xuống trước khi đặt lên sàn tránh làm hỏng sàn và bảng chạy.

Thật tuyệt vời khi bạn sỡ hữu ngay một máy chạy bộ. Máy có thể thao tác lên xuống một cách vô cùng dễ dàng, hoàn toàn không tốn nhiều thời gian, bạn sẽ nhanh chóng có ngay một buổi tập tuyệt vời mà không cần chuẩn bị gì nhiều. Duy trì thói quen tập luyện thể thao với máy tập chạy bộ tại nhà mang đến bạn cuộc sống thư thái về tinh thần, đẹp về hình thể cân đối, khỏe về thể lực.

Với máy chạy bộ BH sẽ là máy chạy bộ gia đình giúp cho bạn và gia đình bạn không còn lo lắng về vấn đề tập thể dục mỗi ngày.

 

Hướng dẫn gấp gọn máy chạy bộ BH


CÁC TIN KHÁC: