Tập luyện cùng bạn bè với i.concept

Sử dụng máy chạy bộ kết nối i.concept hằng ngày cùng bạn bè trao đổi tập luyện và thiết lập những chăng đua cùng một tuyến đường.

Tập luyện cùng bạn bè với i.concept

Hằng ngày bạn không thể cùng bạn bè  đến các phòng gym hay tập thể dục ngoài trời, chì cần i.concept và máy chạy bộ tại nhà là bạn có thể tương tác, trao đổi trực tiếp, tham gia trên cùng chặng đua thú ví trên cùng một cung đường được lựa chọn.

Với các dòng sản phẩm máy như máy chạy bộ RC 04 hay RC09 có độ nghiêng cải tiến lơn hơn...bạn có thể tải nghiêm và cạnh tranh với những người dùng khác và tương tác với họ, trao đổi ý kiến thông qua trò chuyện bằng giọng nói giữa bốn người chơi có thể đào tạo trong cùng một video được sử dụng nhiều người chơi. Cạnh tranh và xem thứ hạng theo thời gian và khoảng cách. Trong khi tập luyện, các menu khác nhau cho phép bạn xem tuyến đường của mình theo nhiều cách: video, bản đồ, hồ sơ độ cao, mô tả và thống kê đầy đủ. Tôi đã xem tất cả các dữ liệu trong năm và video gốc để xem tốc độ đạt được điều này là bao xa. Bạn có thể phân tích sự tiến hóa lưu dữ liệu. Video của BH Kinomap cung cấp các khả năng thú vị! Chuẩn bị một lựa chọn trên máy tính của bạn và tìm thấy nó trong phần Favorites của Ứng dụng tải xuống để sử dụng khi không có kết nối internet. Tôi đã mở rộng trên TV của mình bằng Apple TV hoặc bộ chuyển đổi HDMI. Tận hưởng các tuyến đường mà những người khác đã ghi lại và tham gia các bản ghi âm của riêng họ bằng BH Kinomap. Hiện đã có hơn 30.000 km tuyến đường!


CÁC TIN KHÁC: