Concept tập luyện thể thao giải trí

Concept là phần mềm giải trí và sức khỏe được phát triển bởi BH, giúp người dùng trải nghiệm công nghệ tương tác trong tập luyện thể thao. Với i.Concept của BH Fitness là sự kết hợp hoàn hảo máy máy chạy bộ, mà máy tập toàn thân...người dùng lựa chọn độ nghiêng, cung đường bất kỳ là có thể trải nghiệm.

Sản phẩm máy tập toàn thân BH G2487I

 

Kết nối nhiều ứng dụng

Là ứng dụng chạy trên một màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng với các chương trình tập thể dục có thể được tải xuống và cập nhật thường xuyên với các phiên bản mới. Nhiều mô phỏng trong tập luyện như chạy trong địa hình phức tạp…

 
Chương trình thể dục chế độ làm việc "nền." Đó là, người dùng truy cập chương trình tập thể dục, cấu hình và bắt đầu tập luyện. Tại thời điểm này, bạn có thể nhấn phím menu và truy cập các ứng dụng khác của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình: duyệt Internet, xem video hoặc TV, kiểm tra e-mail của ứng dụng, tải xuống Ứng dụng mới, gọi điện, v.v. toàn bộ tiềm năng của thiết bị, chương trình tiếp tục chạy ở chế độ nền, giữ mức cường độ ban đầu được đặt và lưu dữ liệu trong quá trình tập luyện đang được thực hiện. Bất cứ lúc nào, người dùng có thể quay lại lệnh để xem mức độ tiến bộ hoặc thay đổi tập luyện cài đặt cấu hình.
I.concep được áp dụng với nhiều dòng máy tập thể thao máy chạy bộ, máy tập toàn thân, xe đạp tập thể dục. 
 
Khám phá cảm xúc

 

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm các chuyến tham quan được định vị địa lý mà chính người dùng đã ghi lại và chia sẻ. Bạn có thể chọn video tương ứng với tuyến đường dựa trên vị trí tùy chọn, khoảng cách, mức độ nghiêng, v.v ... Mục đích của nó sẽ là theo kịp tốc độ được tạo bởi người tạo video trong cùng điều kiện được ghi. Để kết thúc này, điện trở của máy với máy của bạn sẽ tự động i.Concept chấp nhận. Nếu người dùng XSPIN, thì bạn sẽ chịu trách nhiệm làm theo các hướng dẫn sửa đổi Ứng dụng.

Tập luyện cùng bạn bè

Không cần rủ bạn bè đến các phòng gym hay tập thể dục ngoài trời chì cần i.concept và sản phẩm tập thể dục của Bhfitness là bạn có thể tương tác, trao đổi trực tiếp, tham gia các chặng đua cùng nhau thú ví trên cùng 1 cùng đường được lựa chọn. Bạn có thể cạnh tranh với những người dùng khác và tương tác với họ, trao đổi ý kiến ​​thông qua trò chuyện bằng giọng nói giữa bốn người chơi có thể đào tạo trong cùng một video được sử dụng nhiều người chơi. Cạnh tranh và xem thứ hạng theo thời gian và khoảng cách.

Trong khi huấn luyện, các menu khác nhau cho phép bạn xem tuyến đường của mình theo nhiều cách: video, bản đồ, hồ sơ độ cao, mô tả và thống kê đầy đủ. Tôi đã xem tất cả các dữ liệu trong năm và video gốc để xem tốc độ đạt được điều này là bao xa. Bạn có thể phân tích sự tiến hóa lưu dữ liệu. 
 
Video của BH Kinomap cung cấp các khả năng thú vị! Chuẩn bị một lựa chọn trên máy tính của bạn và tìm thấy nó trong phần Favorites của Ứng dụng tải xuống để sử dụng khi không có kết nối internet. Tôi đã mở rộng trên TV của mình bằng Apple TV hoặc bộ chuyển đổi HDMI.
 
Tận hưởng các tuyến đường mà những người khác đã ghi lại và tham gia các bản ghi âm của riêng họ bằng BH Kinomap. Hiện đã có hơn 30.000 km tuyến đường!

CÁC TIN KHÁC: